THÔNG ĐIỆP CỦA TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH VIỆT NAM

Tập đoàn Đất Xanh Việt Nam được thành lập từ năm 2015, trải qua 5 năm hình thành và phát triển hiện tại Đất Xanh Việt Nam đã trở thành tập đoàn bất động sản lớn mạnh. Hiện tại vốn điều lệ của tập đoàn lên đến 3 nghìn tỷ đồng.

Đất Xanh Việt Nam với cam kết luôn mang lại giá trị thật cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đất Xanh Việt Nam đã dần trở thành một đại lý úy tín chuyên phân phối các dự án bất động sản trên toàn quốc từ những nhà đầu tư lớn.

Tại Đất Xanh Việt Nam mọi cán bộ công nhân viên đều được hoạt động trong môi trường thân thiện, năng động luôn tạo điều kiện tốt nhất cho từng nhân viên phát triển thế mạnh trong lĩnh vực bất động sản.

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Chúng tôi đã có kế hoạch đến năm 2025 trở thành tập đoàn lớn mạnh trong top 5 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam. Năm 2030 chúng tôi sẽ vươn tầm ra thế giới trở thành top 50 những tập đoàn bất động sản lớn nhất thế giới.

SỨ MỆNH

Đất Xanh Việt Nam luôn tự ý thức sứ mệnh của mình. Chúng tôi cam kết thực hiện, cố gắng đưa thị trường bất động sản Việt Nam vươn tầm thế giới. Cam kết mang lại giá trị thật cho từng cán bộ, công nhân viên và cộng đồng Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đất Xanh Việt Nam luôn mang lại giá trị thật cho cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực tạo nên sự uy tín, niềm tin đối với từng khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm khách hàng là tương lai.