Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Imperia Smart City Năm 2020

Với những người quan tâm đến tin tức bất động sản thì sẽ luôn bị thu hút bởi tiến độ dự án Imperia Smart City. Imperia Smart City là tổ hợp 5 tòa chung cư cao cấp nằm trong khuôn viên Vinhomes Smart City. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến bạn đọc tiến độ của dự tính đến đầu năm 2020.

Tiến độ dự án Imperia Smart City cập nhật năm 2020

Tiến độ thi công xây dựng Imperia Smart City được đánh giá là nhanh chóng và luôn đảm bảo theo kế hoạch đã được đề ra. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bàn giao đúng hạn định.

tiến độ dự án imperia smart city
Hình ảnh thực thế tiến độ dự án trong năm 2020

Tiến độ xây dựng hạng mục nhà ở tại Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City có sự thay đổi từng ngày trong tiến độ thi công của mình. Mỗi một ngày mới, công trình lại cho thấy sự hoàn thiện hơn của mình. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm về thời gian bàn giao nhà đúng hạn.

Phần móng và chân của cả 5 tòa nhà trong tổ hợp của dự án đều đã được hoàn thành. Những tòa tháp này được tiến hành xây dựng song song với nhau. Chính vì vậy, dù mua nhà ở tòa tháp nào, khách hàng đều có thể được bàn giao đúng hạn.

tiến độ phần móng imperia smart city
hình ảnh thực tế dự án đang triển khai thi công phần móng

Hiện nay công trình đang được đẩy nhanh tiến độ. Các công nhân đang cố gắng làm việc cả ngày lẫn đêm cùng với những trang thiết bị hiện đại. Điều này nhằm đảm bảo công trình có thể bàn giao vào khoảng cuối năm 2020. Như vậy, theo kế hoạch, dự án Imperia Smart City có thể được bàn giao sớm hơn tiến độ đã đề ra.

Tiến độ xây dựng hạng mục tiện ích tại Imperia Smart City

Do nằm trong khuôn viên của Vinhomes Smart City nên Imperia Smart City được thừa hưởng những tiện ích của khu đô thị thông minh này. Dưới đây là tiến độ của một số tiện ích trong khu vực này.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

Đây là trung tâm thương mại được đầu tư nhiều nhất và đẳng cấp nhất trong hệ thống trung tâm thương mại của Vingroup. Hiện nay, trung tâm thương mại này đã được hoàn thiện 100%. Theo dự kiến, Vincom Mega Mall sẽ đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2020.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đã hoàn thiện sắp đưa vào sử dụng

Hệ sinh thái vườn Nhật Bản

Khu vườn này được thiết kế theo phong cách Nhật Bản thơ mộng và yên bình. Nơi đây được đánh giá là khu vườn sinh thái lớn nhất tại Đông Nam Á. Vườn Nhật Bản đã chính thức mở cửa đón khách từ tháng 9 năm 2019. Đây là điểm thư giãn, vui chơi giải trí của rất nhiều cư dân trong khu vực và du khách ghé thăm.

Công viên Vườn Nhật cũng đã hoàn thiện và khai trương từ năm 2019

Trường phổ thông liên cấp

Tiện ích trường phổ thông liên cấp hiện đang trong quá trình xây dựng. Tiện ích này bao gồm tổng cộng 68 lớp học. Theo dự kiến, hệ thống trường phổ thông liên cấp sẽ được khai giảng vào khoảng đầu năm 2021.

tiến độ trường học liên cấp tại imperia smart city
Hệ thống trường học liên cấp tại dự án cũng đang dần được hoàn thiện

Trong thời gian chờ đợi công trình hoàn thành, cư dân của Imperia Smart City có thể gửi con tới các điểm trường nổi bật trong khu vực. Trong đó có một số trường như Vinschool Thăng Long hay Vinschool Green Bay.

Trên đây là cập nhật tiến độ dự án Imperia Smart City để bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích. Từ đó, nắm được tiến độ xây dựng của công trình cao cấp này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÍNH THỨC

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà 5A đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0822818555

Email: datxanhvietnam.com.vn@gmail.com

Xem chi tiết về dự án tại: https://datxanhvietnam.com.vn/imperia-smart-city/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *