Vị Trí Nam An Khánh Sudico Mang Đến Cho Khách Hàng Những Gì?

Nam An Khánh là khu đô thị mới nổi lên ở phía Tây Hà Nội. Với những người thường xuyên quan tâm đến tin tức bất động sản thì vị trí dự án rất quan trọng. Mặc dù không phải là yếu tố duy nhất nhưng nó lại là yếu tố tiên quyết trong việc chốt mua nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí Nam An Khánh Sudico thông qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về dự án khu đô thị mới Nam An Khánh

Dự án có tổng diện tích của công trình lên đến 288.8 ha. Trong đó, được chia làm các hạng mục khác nhau. Trong khu công nghiệp Nam An Khánh, bao gồm khu hỗn hợp, khu hồ nhỏ, khu hồ lớn và khu mở rộng. Với các phân khu này có thể đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân.

hình ảnh tổng thể dự án nam an khánh sudico
Khu đô thị này được xây dựng theo mô hình khu đô thị với kiểu dáng hiện đại. Cùng với đó, cảnh quan thiên nhiên cũng được quan tâm và chú trọng đầu tư. Điều này nhằm kiến tạo nên một không gian sống trong lành, tươi mát cho cư dân của khu đô thị

Hệ thống cảnh quan trong khu đô thị được bố trí hài hòa, xen kẽ vào giữa các khu nhà. Nhờ vậy, cư dân nơi đây sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành cũng như được mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Những lợi ích tới từ vị trí dự án Nam An Khánh Sudico

Dự án khu đô thị mới Nam An Khánh mang đến cho cư dân rất nhiều các tiện ích. Bên cạnh đó, vị trí của nó cũng đem lại cho cư dân không ít những lợi ích khác nhau.

Dự án Nam An Khánh tọa lạc tại khu đất đắc địa

Dự án khu đô thị này được đánh giá tọa lạc trên khu đất vàng của thủ đô. Theo đó, Nam An Khánh nằm tại phía Tây của thủ đô Hà Nội. Trong những năm trở lại đây, phía Tây thành phố là nơi có sự phát triển mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực.

vị trí dự án nam an khánh sudico
Bản đồ quy hoạch khu đô thị Nam An Khánh Sudico mới nhất

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nơi đây cũng được chú trọng và đầu tư đồng bộ. Điều này mang đến cho người dân rất nhiều sự tiện lợi. Ngoài ra, khu vực phía Tây cũng được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm thương mại, tài chính của Hà Nội trong tương lai.

Vì vậy, những năm gần đây, làn sóng dịch chuyển dân cư đang có xu hướng tiến về phía Tây. Đồng thời, những cơ quan đầu não của Nhà nước đều được chuyển dần về khu vực này. Với sự chuyển dịch trên, nơi đây đang ngày càng trở nên nhộn nhịp và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.

vị trí dự án nam an khánh sudico
Dự án nằm ngay vị trí trung tâm phía tây Hà Nội nên được hưởng nhiều lợi thế

Có thể thấy rằng, một khu đô thị mới với mô hình hiện đại như Nam An Khánh xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Ngoài ra, theo dự tính, trong năm 2020, Hoài Đức sẽ được phê duyệt trở thành một quận của Hà Nội. Trong khi, Nam An Khánh nằm ở trung tâm của huyện Hoài Đức. Điều này cho thấy lợi thế về vị trí của khu đô thị.

Hệ thống giao thông được đồng bộ

Từ vị trí của mình, khu đô thị mang đến cho người dân những tiện lợi trong việc giao thông giao thương. Dự án này tọa lạc ngay tại những tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Điều này đảm bảo cho cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới những khu vực khác trong thành phố.

giao thông tại nam an khánh sudico
Theo đó, Nam An Khánh nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội. Vì vậy, thông qua tuyến đường Đại lộ Lê Lợi và Lê Trọng Tấn, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng về trung tâm của thành phố

Bên cạnh đó, vị trí Nam An Khánh cũng nằm gần các tuyến đường lớn khác. Trong đó, phổ biến nhất là đường liên khu 8, đường vành đai 3.5. Điều này cho thấy, cư dân không chỉ thuận lợi trong việc di chuyển đến khu vực khác trong thành phố mà còn dễ dàng lưu thông tới khu vực ngoại tỉnh.

Thông qua bài viết có thể thấy rằng, Nam An Khánh Sudico được đánh giá là dự án khu đô thị mới lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về vị trí dự án này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÍNH THỨC

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà 5A đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0822818555

Email: datxanhvietnam.com.vn@gmail.com

Xem chi tiết về dự án tại: https://datxanhvietnam.com.vn/nam-an-khanh-sudico/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *